products

Kết nối nữ Thép không gỉ bằng nhau Tee DVGW Loại ống nước tiêu chuẩn

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Chiết Giang, Trung Quốc (Đại lục)
Hàng hiệu: ZHENGKANG
Số mô hình: CB11-30
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 mảnh/miếng
Giá bán: $1.57 - $18.57 / Pieces
chi tiết đóng gói: thùng carton (0,045kg / 9,5 * 8 * 7) (0,53kg / 43,5 * 25,7 * 25,5) (0,08kg / 21 * 13,5 * 11,5) (0,38
Khả năng cung cấp: 100000 mảnh / mảnh mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Kiểu: Tee Vật chất: Thép không gỉ
Máy móc: Giả mạo kết nối: Giống cái
hình dạng: Công bằng Mã đầu: Vòng
hàn tee: rèn tee lắp đường ống: lắp ống thép không gỉ
Port: ningbo / Thượng Hải
Điểm nổi bật:

inox pipe fittings

,

stainless steel adapter


Mô tả sản phẩm

Phụ kiện ống nước bằng thép không gỉ

1. vật liệu: SUS 304L / 316L, và thép carbon Q235A

2. kích thước: 3 / 8-2inch hoặc theo yêu cầu, độ dày thành ống: 1.0--2.0mm

3. tiêu chuẩn phù hợp: Chủ đề DVGW W534-1995 Tiêu chuẩn: BSP hoặc NPT

4. Vật liệu con dấu O-Ring:

EPDM (màu đen): áp suất làm việc tối đa 1.6Mpa, nhiệt độ làm việc từ -15 đến 110, Môi trường phù hợp: nước lạnh và nóng, khí nén, v.v.

5. galbanization: tất cả các phụ kiện ống thép carbon được mạ kẽm chống gỉ.

6. thời hạn thanh toán: TT, L / C cách vận chuyển: FOB, CIF, CNF.

7. Tiêu chuẩn chủ đề: BSP hoặc NPT

8. Anneal: tất cả các phụ kiện ống thép không gỉ được ủ trong khí trơ trước khi đóng gói

Hệ thống đường ống phù hợp báo chí được sử dụng rộng rãi trong cung cấp nước nóng tay lạnh, cung cấp nhiệt, phòng cháy chữa cháy, khí dược liệu, hệ thống đường ống dẫn dầu khí công nghiệp, vv ), Crown of East (Triển lãm Thượng Hải) và thành phố cho Đại hội thể thao châu Á. So với hệ thống đường ống truyền thống, nó không chỉ tiết kiệm hơn, an toàn hơn và tốt cho sức khỏe hơn mà còn dễ dàng hơn và nhanh hơn để lắp đặt với tuổi thọ dài hơn.

Đặc điểm

Hệ thống lắp báo chí Trịnh Khang rất dễ dàng và nhanh chóng để cài đặt và chỉ sử dụng thép không gỉ AISI304 L, 316L, thép carbon.

Các phụ kiện được sử dụng trong hệ thống lắp báo chí Trịnh Khang có một buồng hình xuyến ở đầu của chúng bên trong có vòng cao su EPDM: nó có khả năng chống lão hóa rất mạnh , nó có thể chịu được áp lực cao và nhiệt độ cao hơn 110 độ.

Trong hệ thống lắp báo chí Trịnh Khang, hàm điện cơ đặc biệt tạo ra sự căng thẳng cho buồng hình xuyến và được sử dụng để ép các phụ kiện trên các ống. Vòng chữ O , một khi được nén, đảm bảo khớp nối là hợp chất kín hoàn hảo và không còn chia hết.

Ưu điểm của lắp báo chí

 • Giải pháp tốt nhất cho phù hợp với báo chí
 • Tương thích với hệ thống lắp báo chí
 • Cách đặt dễ dàng và nhanh chóng
 • Ứng dụng vệ sinh thủy nhiệt
 • Kinh Khang lâu năm
 • Chi phí lao động thấp
 • Không dán
 • Hệ thống báo chí phù hợp làm bằng vật liệu tốt nhất
 • Độ tin cậy của khớp
 • Chống ăn mòn
 • An ninh vệ sinh

Ngày nay, hệ thống lắp lạnh của Trịnh Khang Pre ss với các ống và phụ kiện bằng thép không gỉ đại diện cho giải pháp hiện đại và đáng tin cậy nhất trong các ứng dụng vệ sinh thủy nhiệt. Thép không gỉ chắc chắn là vật liệu tốt nhất trong bảo mật vệ sinh so với các loại khác như nhựa, sắt và đồng và có thể cung cấp khả năng chống ăn mòn cao.

Hệ thống khớp nối báo chí kết hợp độ tin cậy cực cao của các khớp với cách đặt dễ dàng và nhanh chóng vì nó không cần bất kỳ keo dán, ren hoặc hàn. Kết quả là, chi phí lớn của vật liệu được cân bằng hoàn toàn bởi chi phí lao động cực kỳ thấp .

Nhờ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực luyện thép, giờ đây, Trịnh Khang có thể mang đến khả năng cạnh tranh vượt trội. Hệ thống lắp báo chí Trịnh Khang cũng tương thích với các thương hiệu phụ kiện quan trọng nhất khác trên thị trường.

VỀ CHÚNG TÔI

Nhà máy duy nhất trong lĩnh vực đo ánh sáng của Trung Quốc sở hữu các công nghệ tiên tiến và hệ thống sưởi ấm của Trung Quốc và ngoài hành tinh bao gồm hệ thống báo chí, hệ thống phồng, hệ thống rãnh.

Một nhà máy duy nhất ở Trung Quốc sản xuất cả hai loại M (cùng với Mapress) và V-type (cùng với Viega) hai hệ thống máy ép, bao gồm cả quy trình sản xuất hoàn toàn để sản xuất cuộn / dải cán thô nguyên liệu, ống hàn và máy ép phụ kiện.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã phát triển hệ thống phồng sản phẩm được cấp bằng sáng chế, được xã hội đánh giá cao, giải quyết nhiều vấn đề công nghệ thành công, chẳng hạn như khó khăn trong việc xây dựng công trường hạn chế phát triển đường ống SS đo ánh sáng, yêu cầu nghiêm ngặt của các nhà xây dựng, giới hạn sửa chữa thông thường, sự chậm chạp của lắp ráp, vv

Ứng dụng: Hệ thống đường ống bằng thép không gỉ đo ánh sáng của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong tất cả các vị vua cung cấp mận và sưởi ấm, được áp dụng trong các dự án lớn nhất của Trung Quốc trên toàn thế giới, như cung cấp nước sân vận động Olympic Olympic Bắc Kinh 2008, cung cấp nước Quảng Châu Châu Á năm 2009, Gian hàng Trung Quốc Triển lãm Thế giới Thượng Hải 2010, và nhiều tòa nhà chính phủ khác, bệnh viện đẳng cấp, dự án cấp nước khách sạn sao.

Chi tiết liên lạc
peter.zhang