aboutus

Zhejiang Zhengkang Industrial Co., Ltd

Zhejiang Zhengkang Industrial Co., Ltd Zhejiang Zhengkang Industrial Co., Ltd Zhejiang Zhengkang Industrial Co., Ltd Zhejiang Zhengkang Industrial Co., Ltd
1 2 3 4
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Trung Quốc
Số nhân viên: 320~350
Doanh thu hàng năm: 58000000-60000000
Năm thành lập: 1999
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
Giới thiệu

ZheJiangZhengKang Công ty TNHH Công nghiệp, với sự phát triển của nhiều thập kỷ, giờ đây, ZhengKang đã trở thành một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, một trong những doanh nghiệp chủ chốt trong ngành thép không gỉ vách mỏng. Sản phẩm tự sản xuất và sản xuất của chúng tôi Hệ thống đường ống phồng bằng thép không gỉ vách tường của chúng tôi, đã được vinh danh với một số giải thưởng phát minh quốc gia. Trong khi đó, hệ thống báo chí đôi tường mỏng (V profile) cũng được đánh giá cao bởi thị trường trong và ngoài nước.

ZhengKang vẫn giữ vững tinh thần của dịch vụ toàn diện và chất lượng tốt nhất không bảo trì trong một trăm năm qua, tiếp tục cải tiến và kiên trì đổi mới, hoàn thành mọi chi tiết của sản phẩm liên tục, hoàn thành thời gian sử dụng sản phẩm miễn là các tòa nhà ' và không bảo trì.

Cho đến nay, công ty chúng tôi đã nhận được chứng chỉ DVGW ISO90001, chứng chỉ quản lý môi trường ISO14001, ISO18001, Chứng chỉ bộ phận xây dựng Kang-ju và đã vượt qua các bài kiểm tra của Trung tâm giám sát chất lượng quốc gia và thử nghiệm đối với vật liệu xây dựng và Ủy ban kỹ thuật ZheJiang, nhận được danh hiệu Trung tâm phát triển công nghệ cao ở tỉnh ZheJiang, và được vinh danh là Phòng thí nghiệm kỹ thuật kết nối đường ống kim loại của Ủy ban xây dựng Trung Quốc, đã được trao một trong những đơn vị quan trọng để chỉnh sửa và soạn thảo các tiêu chuẩn quốc gia cũng như nhiều tiêu chuẩn ngành.

Công ty chúng tôi luôn dành cho việc lục lại, phát triển và đổi mới các đường ống bằng thép không gỉ có thành mỏng. Chúng tôi đã đạt được những thành tựu vô song trong các ngành công nghiệp xây dựng cấp thoát nước, nước uống trực tiếp, lưới ống nước, cung cấp khí đốt, cung cấp nhiệt và thiết bị công nghiệp cho các công trình nhà ở đô thị, công trình công cộng và cơ sở hạ tầng du lịch. Trong khi đó, chúng tôi đã đạt được thành công lớn trong các dự án trọng điểm quốc gia của Sân vận động quốc gia Trò chơi Olympic BeiJing, Trung tâm bơi lội quốc gia, gian hàng Trung Quốc Hội chợ triển lãm Thượng Hải, tòa nhà văn phòng kỹ thuật trò chơi Quảng Đông Châu Á và nhận được lời khen ngợi từ BOCOG.

Lịch sử

ZheJiangZhengKang IndustryCo., Ltd., Được thành lập vào năm 1999, nằm trong Khu Phát triển Công nghệ Quốc gia WenZhou Binhai, có diện tích 40 nghìn mét và gần sân bay WenZhou và cảng biển WenZhou. ZhengKang, một công ty sản xuất ống kim loại chuyên nghiệp, chuyên phát triển, sản xuất và bán các ống và phụ kiện bằng thép không gỉ vách mỏng, ống và phụ kiện bằng thép carbon vách mỏng, dụng cụ phụ kiện, cuộn thép không gỉ, v.v.

Dịch vụ

 

Nhóm của chúng tôi

Với sự phát triển hơn mười năm, công ty chúng tôi đã thành lập hơn 20 văn phòng, 100 đại lý và thiết lập một hệ thống dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp lâu dài với một số công ty quản lý khách sạn nổi tiếng, công ty bất động sản, gas. các công ty và các công ty nước tự nhiên trong và ngoài nước.

Chi tiết liên lạc