aboutus
Dây chuyền sản xuất

Công ty TNHH công nghiệp ZheJiang ZhengKang , được thành lập vào năm 1999, nằm trong Khu Phát triển Công nghệ Quốc gia WenZhou Binhai, có diện tích 40 nghìn mét và gần sân bay WenZhou và cảng biển WenZhou. Với tổng vốn đầu tư 36,76 triệu USD và giá trị sản lượng hàng năm là 58 triệu USD.

Ngày nay, có hơn 10 dây chuyền sản xuất, 144 bộ phụ kiện thiết bị và 36 bộ ống ở ZhengKang. Các đường ống và phụ kiện thiết bị của chúng tôi đều được đóng gói tự động, kiểm tra áp suất hoàn toàn tự động cũng như mở rộng nước cho hình dạng. Tất cả các quy trình sản xuất được trang bị máy sản xuất chuyên nghiệp cũng như nhân viên sản xuất.

Có 170 công nhân sản xuất trong cửa hàng làm việc, khoảng 80% trong số họ có 5 năm kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra, công nhân của các công việc khác nhau phải mặc đồ bảo hiểm lao động chính xác để đảm bảo an toàn của họ.

Năng lực sản xuất hàng tháng của chúng tôi không chỉ vượt quá 1 triệu mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Mỗi khu vực sản xuất phải tuân theo tiêu chuẩn 6S 6S có nghĩa là SEIRI, SEITON, SEIKETSU, SHITSUKE, SEISO, AN NINH. Adiministrator đến để kiểm tra nó mỗi ngày.

OEM/ODM

ZhengKang hỗ trợ dịch vụ đánh dấu laser chất lượng cao, tất cả các loại tùy chỉnh, chẳng hạn như thông số kỹ thuật, màu sắc, in logo, v.v. Khách hàng chỉ cần cung cấp bản vẽ và chỉ định các yêu cầu đặc biệt.

Những lợi thế của đánh dấu laser :
1. Phương tiện xử lý laser và phôi giữa vai trò không có lực gia công, không tiếp xúc, không lực cắt, ưu điểm của tác động nhiệt nhỏ, đảm bảo độ chính xác ban đầu của phôi. Đồng thời, nó có khả năng thích ứng rộng với vật liệu và có thể tạo ra các dấu rất tốt trên bề mặt của nhiều loại vật liệu với độ bền tuyệt vời.
2. Khắc laser bất ngờ, các dòng có thể đạt tới mức milimet đến micron, sử dụng công nghệ đánh dấu laser để tạo ra dấu giả và thay đổi là rất khó khăn, quan trọng đối với hoa hồng chống giả sản phẩm.
3. Xử lý bằng laser và in lụa truyền thống, không gây ô nhiễm, là một âm mưu của công nghệ xử lý bảo vệ môi trường không gây ô nhiễm.
Sơ đồ trường hợp:
Hình ảnh này cho thấy các dấu laser yêu cầu của khách hàng của chúng tôi.

Nghiên cứu và phát triển

ZhengKang đã nhận được chứng chỉ DVGW, Chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, Chứng chỉ hệ thống quản lý môi trường ISO14001, ISO18001, Chứng chỉ bộ phận xây dựng Kang-jv, đã vượt qua các bài kiểm tra của Trung tâm giám sát chất lượng quốc gia và kiểm tra vật liệu xây dựng và Trung tâm kiểm soát chất thải của ZheJiang Quan tâm; chúng tôi cũng đã nhận được danh hiệu sản phẩm mới hàng đầu của công nghệ quốc gia bởi Ủy ban kỹ thuật ZheJiang, Sản phẩm phổ biến của Bộ Xây dựng Dự án Xây dựng. Trung tâm phát triển công nghệ cao của tỉnh ZheJiang và được vinh danh là Phòng thí nghiệm kỹ thuật kết nối đường ống kim loại của Ủy ban xây dựng Trung Quốc, một trong những đơn vị quan trọng để chỉnh sửa các tiêu chuẩn quốc gia nhiều lần để soạn thảo các tiêu chuẩn quốc gia trong nhiều ngành công nghiệp.

Công ty chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển và đổi mới các đường ống bằng thép không gỉ có thành mỏng. Chúng tôi đã đạt được những thành tựu vô song trong các ngành công nghiệp xây dựng cấp thoát nước, nước uống trực tiếp, lưới ống nước, cung cấp khí đốt, cung cấp nhiệt và thiết bị công nghiệp cho các công trình nhà ở đô thị, công trình công cộng và cơ sở hạ tầng du lịch. Trong khi đó, chúng tôi đã đạt được thành công lớn trong các dự án trọng điểm quốc gia của Sân vận động quốc gia Trò chơi Olympic BeiJing, Trung tâm bơi lội quốc gia, Gian hàng triển lãm Trung Quốc ShangHai, tòa nhà văn phòng kỹ thuật trò chơi châu Á Quảng Châu và nhận được lời khen ngợi từ BOCOG.

Danh dự sẽ tiếp tục trong tương lai ...

Chi tiết liên lạc